ผลิตภัณฑ์

Zinc Oxide (ZnO) ซิงค์ออกไซด์

Zinc Oxide ซิงค์ออกไซด์ เป็นสาร ที่ละลายน้ำได้ยากแต่สามารถละลายได้ในกรดและอัลไคล ZnO จัดอยู่ในสารเคมีประเภททั่วไป การใช้ ZnO โดยทั่วไป มักใช้ในพลาสติก ผลิตภัณฑ์ซิลิเกต ยางสังเคราะห์ น้ำมันหล่อลื่น สารเคลือบสี เครื่องสำอาง กาว อาหารคนและสัตว์ ยาแก้คัน อุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ แบตเตอรี่ สารกันไฟลาม และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

Rubber Additive สารเติมแต่งยาง

สามารถเพิ่มความอ่อนนุ่ม และเป็นสารเคลือบยางไปด้วย สารตัวนี้ ใช้เป็นสารหล่อลื่นภายนอกยาง เพื่อช่วยในการกระจายตัวของสารคาร์บอนดำ และสารคาร์บอนขาวในตัวยาง เพื่อเร่งปฏิกิริยาของตัวมันเอง และเพิ่มความแข็งแรงของยางมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ สามารถใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตจำพวก ยางรถยนต์ ยางรถบรรทุก ยางรถที่มีลายวิศวกรรมยาง และผลิตภัณฑ์ยางชนิดอื่นๆ

Protective Wax แว็กซ์ ป้องกัน (ไข พาราฟิน)

หรือเรียกอีกชื่อ คือ ไข พาราฟิน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระทางกายภาพของยาง ซึ่งได้รับการประมวลผลอย่างพิถีพิถัน โดยเลือก แว็กซ์ ที่มีคุณภาพที่ดีไปรวมกับสารเติมแต่งที่หลากหลาย เช่น สารอัลเคนที่มีสูตรโมเลกุลเหมือนกันแต่อยู่ในตำแหน่งที่ต่างกันจะช่วยในการกระจายจำนวนอะตอมคาร์บอนและน้ำหนักของโมเลกุลที่เหมาะสม สามารถต้านทานอุณหภูมิโอโซนต่างๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ยาง ได้เป็นอย่างดี

Top